Slider
 

 Trong khi hầu hết địa điểm đến của khách du lịch Canada là các thành phố lớn như Toronto hay Ottawa, thì có rất nhiều thị trấn nhỏ, các điểm độc đáo và khu vực thiên nhiên tràn ngập rất nhiều người thậm chí không biết.

 

 

16/Trại 30

30 camp

- Địa điểm: Clarington, Ontario

  Trại 30 là một phần của lịch sử quan trọng ở Ontario. Trở lại trong thế chiến thứ 2 trại này đã được sử dụng làm nhà tù chiến tranh của Đức.Nơi này hiện đã bị bỏ hoang và trở thành ngôi nhà cho nghệ thuật graffiti và thường được sử dụng cho mục đích nhiếp ảnh.

15/Du lịch thác Niagara

Areo car

- Địa điểm: Niagara Falls

  Thác Niagara Falls Whirlpool là nơi có rất nhiều vùng nước xoáy, du khách sẽ được ngồi trên chiếc Aero Car treo lơ lửng trên các vùng nước xoáy tuyệt đẹp này. Một chiếc Aero Car mang được 10 hành khách một lần để chiêm ngưỡng kiệt tác tự nhiên này.

14/Vườn Quốc gia Hồ Superior

Bathtup Island

- Địa điểm: Vườn Quốc gia Hồ Superior

   Đảo Bathtub là một trong những điểm phổ biến nhất ở Ontario để tham quan vào mùa hè. Những ‘bồn tắm’ này cạn và ấm lên bởi ánh mặt trời vào mùa hè để tạo ra một khu vực bơi lội tuyệt vời cho quý khách.

13/ Board Boardwalk Spruce Bog

Boardwalk SpuceBog

- Địa điểm: Công viên Algonquin Provincial, General Inquiry

Để có những bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để khám phá, hãy đi bộ trên Board Boardwalk Spruce Bog! Đây là một điểm phổ biến quanh năm cho những người yêu chim và những người yêu thiên nhiên để đến và khám phá trong khi tham gia vào những khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh họ.

12/Thác Bridal Veil

Bridal Veil Waterfall

- Địa điểm: Manitoulin Island

Những thác nước tuyệt đẹp này là một điểm tuyệt vời để khám phá ở Ontario . Vào những tháng hè, đây là nơi hoàn hảo để đi bộ và ngâm mình trong làn nước mát lạnh.Vào  những tháng mùa đông, nó sẽ trở thành một kiệt tác thiên nhiên.

11/Đường hầm Brockville Railway Tunnel

Brockville Turnel

 - Địa điểm: Brockville

  Là tuyến đường sắt đầu tiên được xây dựng ở Canada.Từ năm 1860, nó đã ngừng được sử dụng như là tuyến đường sắt và trở thành một đường hầm nghệ thuật. Du khách có thể đi bộ hoặc đi xe đạp qua đường hầm đầy màu sắc này để trải nghiệm dưới lòng đất huyền diệu.

10/Hang Bruce Peninsula

Bruce Peninsula

- Địa điểm: Tobermory, Ontario

  Peninsula Bruce Peninsula có lẽ là một trong những điểm tự nhiên đẹp nhất ở Ontario để tham quan vào mùa hè. Không những là một hang động ẩn mà còn có các "hồ bơi" tự nhiên tuyệt vời .

9/ Cheltenham Badlands

Chelteham Badlands

- Địa điểm: Caledon, Ontario

Nơi đặc biệt cho ta cảm giác giống như chúng ta đang ở những vùng đất thấp của Alberta / Saskatchewan nhưng nó thực sự ở Ontario. Nó đã được tạo ra vào những năm 1930 khi canh tác nghèo nàn đã tạo ra vùng đất độc đáo này.

8/The Comfort Maple

Comfort Maple

- Địa điểm: Pelham, Ontario

Maple Comfort được cho là cây đường Maple lớn nhất của Canada. Nó đã được trồng từ những năm 1500 và có thể đạt 541 năm tuổi. Đó là một điểm đến tuyệt vời quanh năm với mùa thu và mùa hè là mùa tốt nhất khi lá cây tràn ngập màu sắc.

7/Thành phố Ghost Balaclava

Ghost Balaclava

- Địa điểm: Balaclava, Ontario

Thị trấn ma quái đáng sợ này là một nơi tuyệt vời để khám phá ở Ontario. Trở lại vào thế kỷ 19 thị trấn này đã nở rộ trong sự thành công của ngành công nghiệp gỗ. Cuối cùng, ngành công nghiệp đã cạn kiệt và thị trấn đã bị bỏ hoang. Bây giờ nó đã trở thành ‘thị trấn ma quái’ nổi tiếng, nếu bạn đủ can đảm hãy ghé thăm nơi này một lần.

6/Ngôi nhà nửa

Half House

- Địa điểm: Toronto, Ontario

Ngôi nhà nửa này đã được xây dựng vào năm 1890-1893 và là một phần độc nhất vô nhị của lịch sử Toronto. Tin hay không, ngôi nhà này đã từng là nguyên vẹn nhưng trong một thời gian khi bất động sản trong thành phố thay đổi chỉ một nửa ngôi nhà bị phá vỡ và một nửa kia bị bỏ lại và vẫn còn đứng vững ngày hôm nay.

5/Hồ trên núi

Lake Mountain

- Địa điểm: Hạt Prince Edward, Ontario

Hồ bí ẩn này nằm trên đỉnh một ngọn núi ở Bay of Quinte của Hồ Ontario. Lý do tại sao điểm này rất độc đáo vì không ai biết nó bắt nguồn từ đâu, cách hồ được hình thành và duy trì.

4/Đường cong Pleasantville

Pleasantville

- Địa điểm: Witchurch-Stouffville, Ontario

Sự uốn cong kỳ lạ trên đường trong khu vực Stouffville được bao phủ bởi các đường kẻ sọc. Nó được gọi là ‘sàn thử nghiệm’, nơi các họa sỹ đến để kiểm tra độ bền của sơn đường. Nó đã biến thành một tác phẩm nghệ thuật công cộng.

3/Thomas Fisher Rare Book Library

Thomas Library

- Địa điểm: Toronto, Ontario

Đây có lẽ là một trong những thư viện thú vị nhất ở Canada. Nó chứa khoảng 700.000 bản và 3.000 mét bản thảo mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới. Họ có những cuốn sách độc đáo như quyển sách “Beasts” được in lại các tác phẩm đã viết về thế kỷ 18 đầy những con quái cổ và huyền thoại.

2/Nơi nghìn đảo

Thousand Island

- Địa điểm: Sông St Lawrence

Nằm trên Sông St. Lawrence là quần đảo độc đáo này gồm hơn 1.000 hòn đảo. Một trong số chúng là những ngôi nhà nhỏ và những lâu đài cao chót vót . Đây là một địa điểm tuyệt vời dành cho các nhiếp ảnh gia.

1/Khu bảo tồn thiên nhiên Torrance Barrens Dark Sky

Torrance Barrens Dark Sky

- Địa điểm: Gravenhurst

Nằm ngay bên ngoài Toronto là mảnh đất tuyệt vời này của Crown Land dành riêng cho việc ngắm cảnh. Nó cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của bầu trời và thậm chí là ánh sáng phía Bắc trong những dịp hiếm hoi mà chúng ta có thể nhìn thấy ở Ontario. Chỉ cần mang theo một số chăn, đồ ăn nhẹ và máy ảnh của bạn cho một đêm tuyệt đẹp với tầm nhìn tuyệt đẹp.

Sưu tầm