Slider
 

 

Nếu có dịp du lịch Canada đến với thành phố Toronto xinh đẹp, Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội đặt chân tới 5 điểm tham quan nổi tiếng dưới đây nhé.

Parliament of Canada

Trung tâm của chính phủ Canada nằm trên đỉnh đồi cao 50 mét nhìn ra Sông Ottawa. Là trụ sở dành cho các thành viên Quốc hội, Thượng viện và Hạ viện, các tòa nhà trên Parliament Hill là một ví dụ tuyệt vời của kiến ​​trúc Tân Gothic.

Bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào để vào Trung tâm chính phủ. Vé vào tham quan được phát miễn phí ở tòa nhà đối diện từ lúc 9h sáng. Bạn nên đến sớm để nhận vé vì chỉ khoảng 11h là đã hết sạch vé miễn phí. Cửa tòa nhà được nhà sẽ được mở cửa khi chuông trên tháp Peace Tower đổ. Bạn hãy gửi đồ trước khi đi tham quan cho nhẹ nhàng nhé.

7 diem den toronto 1

Byward Market

Khu chợ Byward Market nằm gần Parliament Hill, nơi đây được xem như là một khu chợ nông sản bán đủ mọi thứ mà bạn cần tìm kiếm từ hoa quả, thực phẩm... đặc biệt là có bán bánh Obama nhé. Tổng thống mua bánh một lần và sau đó họ lấy tên ông để đặt tên cho cửa hàng.

National Gallery of Canada

National Gallery of Canada chính là khu triển lãm trưng bày 8,000 tác phẩm nghệ thuật của Singapore và Đông Nam Á trong một khuôn viên rộng lớn. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử và các di sản phong phú từ thế kỷ 19 cho đến hiện tại. Mất chừng 1 tới 2 tiếng để có thể tham quan hết khu vực này, cũng tùy thuộc và từng thời điểm mà các tác phẩm sẽ được trưng bày theo một cách khác nhau.

7 diem den toronto 2

Thông tin quan trọng

• Miễn phí vào cửa cho trẻ dưới 7 tuổi
• Vé điện tử chỉ có giá trị trong ngày và khung giờ đã chọn.
• Vé không dành cho du khách mang quốc tịch Singapore.
• Phòng trưng bày sẽ mở đến 15:00 vào những ngày sau: 15/6, 22/6, 29/6, 6/7, 13/7, 20/7. Xin quý khách vui lòng lưu ý.

• Địa chỉ: 1 St. Andrew's Rd, Singapore 178957.
• Thời gian mở cửa:
+ Từ Thứ 7 - Thứ 5: từ 10:00-19:00.
+ Thứ 6: từ 10:00-21:00
+ Ngưng nhận khách trước thời gian đóng cửa 30 phút.

• Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (E-voucher) trong vòng 2 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ.
• Vui lòng in vé điện tử (E-voucher) và trình tại quầy để đổi vé giấy.

Notre-Dame Cathedral Basilica

Nếu đã đi du lịch Toronto đến National Gallery thì các bạn nên ghé nhà thờ Basilica. Tại sao vậy? Tại ví nó nằm đối diện, nếu không ghé vào bây giờ thì khi nào mới ghé. Đây là công trình được xem như di tích lịch sử lâu đời nhất ở Canada nói chung. Được khởi công xây dựng từ năm 1841.

7 diem den toronto 5

Canadian Museum of Nature

Đẩy là điểm du lịch được yêu thích bậc nhất ở Ottawa nói riêng và du lịch Canada nói chung. Bảo tàng với rất nhiều thứ từ tự nhiên như các loại đá, côn trùng, động vật…cùng nhiều những mô hình cực sinh động.

Canadian Museum of History

 Tuy không thuộc Ottawa nhưng đường đến Canadian Museum of History rất gần, từ Ottawa các bạn đi bộ qua cầu Alexandra (nối liền Ottawa với Quebec) hoặc đón taxi nước từ kênh đào Rideau qua bảo tàng lịch sử cũng được. Đây là một trong những báo vật về kiến trúc và văn hóa. Các bạn có thể đi qua 20,000 năm lịch sử của Canada chỉ trong một ngày tại đây.

7 diem den toronto 4

Ottawa River

Ottawa River là điểm đến hơi đặc biệt vì do bạn của mình đưa ra chơi chứ bình thường không kiếm được nó đâu nhé. Thích hợp để đi buổi chiều để ngắm chim chóc, sông nước và hoàng hôn….

Ngoài ra còn một số nơi thú vị khác, các bạn có thể ghé thăm như Canadian War Museum, National War Memorial, Canada Aviation and Space Museum…