Slider
 

quebec farirmont 3  Là trung tâm chính trị và là một nước Pháp thu nhỏ nằm gọn trong lòng Canada, Québec thu hút hàng ngàn lượt du khách đến đây mỗi năm. Hãy cùng chúng tôi xem qua những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Québec nhé !

5 li do vancouver phai long du khach 5Du lịch Vancouver (Canada) quý khách vừa được thưởng thức những món ăn châu Á hấp dẫn, vừa được trải nghiệm văn hóa biển đảo đa dạng và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

7 diem den sac mau canada 2Tháp CN, chợ Kensington, bãi biển Toronto... là những đểm đến sắc màu khiến du lịch Canada dù không náo nhiệt và nổi bật như Mỹ nhưng vẫn làm say lòng khashc du lịch năm châu.

 

20 dia diem noi tieng canada 9Công viên Tombston, cầu Capilano Suspension, đảo Hoàng tử Edward.... là những điểm đến mà chỉ cần bạn check-in là nhận ra ngay bạn đang du lịch Canada.

cay cau capilana suspension o canadaNếu Toronto là thành phố có diện tích lớn nhất Canada thì Vancouver lại là thành phố có nhiều bản sắc dân tộc, phong tục tập quán và ngôn ngữ nhất ở Canada.

toronto island   Được biết đến với cái tên Toronto - Thành phố lớn nhất Canada, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến đây hàng năm. Hãy điểm qua 10 địa điểm sau tìm hiểu lý do vì sao Toronto thu hút khách du lịch đến vậy nhé.

vinh tribune  Được biết đến là quốc gia có đường bờ biển dài nhất thế giới tuy vậy bạn chỉ nên tắm biển ở Canada mùa hè vì vùng biển ở đây rất lạnh vào những mùa khác.

casa loma   Được biết đến với cái tên Toronto - Thành phố lớn nhất Canada, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách đến đây hàng năm. Hãy điểm qua 10 địa điểm sau tìm hiểu lý do vì sao Toronto thu hút khách du lịch đến vậy nhé.

distillery toronto  Đi dạo dọc theo con đường lát gạch lịch sử để khám phá làng mua sắm và giải trí này đồng thời tìm hiểu quần thể các tòa nhà thời Victoria đẹp như tranh vẽ.

parliament hills Dành một ngày tận hưởng những cuộc tranh luận sôi nổi, tác phẩm nghệ thuật, thư viện và kiến trúc Tân Gô tích ở trung tâm chính trị của Canada.

Tin Tức Mới Nhất