Slider
 

quebec farirmont 3  Là trung tâm chính trị và là một nước Pháp thu nhỏ nằm gọn trong lòng Canada, Québec thu hút hàng ngàn lượt du khách đến đây mỗi năm. Hãy cùng chúng tôi xem qua những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Québec nhé !

5 li do vancouver phai long du khach 5Du lịch Vancouver (Canada) quý khách vừa được thưởng thức những món ăn châu Á hấp dẫn, vừa được trải nghiệm văn hóa biển đảo đa dạng và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

7 diem den sac mau canada 2Tháp CN, chợ Kensington, bãi biển Toronto... là những đểm đến sắc màu khiến du lịch Canada dù không náo nhiệt và nổi bật như Mỹ nhưng vẫn làm say lòng khashc du lịch năm châu.

 

20 dia diem noi tieng canada 9Công viên Tombston, cầu Capilano Suspension, đảo Hoàng tử Edward.... là những điểm đến mà chỉ cần bạn check-in là nhận ra ngay bạn đang du lịch Canada.


dao hoang tu 3Prince Edward Island còn được gọi là đảo Hoàng tử với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ được ví von như một khu vườn rực rỡ sắc màu, là điểm đến hấp dẫn khách du lịch ở bờ Đông Canada.

Nova Scotia 1Sở hữu những bãi biển dài xanh ngắt, bờ cát trắng và những thung lũng mênh mông... Nova Scotia tạo nên một vùng sinh tháilý tưởng dành cho khách du lịch Canada thích nghỉ ngơi và khám phá thiên nhiên.

7 diem ngam thu canada 1Không gian rực rỡ của những rừng cây lá phong Canada khi thu về luôn làm say lòng khách du lịch. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến du lịch Canada mùa thu này, bỏ túi ngay 7 điểm hot dưới đây cùng VietVietTourism nhé!

 

cang inner 1Là một trong những cảng biển đẹp nhất trên thế giới, cảng Inner là một bến cảng nằm trong cảng Victoria và là điểm du lịch Canada nổi tiếng ở thành phố Vancouver.

 

Rockefeller 1Trung tâm thương mại Rockefeller (Rockefeller Center hay Rockefeller Plaza) là một điểm đến thuộc NewYork (Mỹ), nằm trong chương trình tour bờ Đông Mỹ và liên tuyến Đông Canada - Đông Mỹ của VietVietTourism.

5 cong vien vancouver canada 1Stanley Park, Queen Elizabeth, vườn bách thảo UBC... là 5 công viên xanh có cảnh quan tuyệt đẹp và lịch sử lâu đời ở Vancouver hấp dẫn khách du lịch Canada.

Tin Tức Mới Nhất