Slider
 

iconTrong khi hầu hết địa điểm đến của khách du lịch Canada là các thành phố lớn như Toronto hay Ottawa, thì có rất nhiều thị trấn nhỏ, các điểm độc đáo và khu vực thiên nhiên tràn ngập rất nhiều người thậm chí không biết.

iconThủ phủ bang British Columbia, thành phố Victoria là địa điểm hội tụ kiến trúc đậm nét truyền thống và vô vàn cơ hội vui chơi, giải trí.

vinh tribune  Được biết đến là quốc gia có đường bờ biển dài nhất thế giới tuy vậy bạn chỉ nên tắm biển ở Canada mùa hè vì vùng biển ở đây rất lạnh vào những mùa khác.

iconVancouver là một trong những thành phố mua sắm sầm uất nhất trên thế giới. Với khách du lịch Canada, mua sắm cũng là một trong những việc – phải – làm, đặc biệt là trong các dịp lễ hay mùa giảm giá.

hotel de glace

Nằm ở thủ đô Quebec, Canada, Hotel De Glace đang là sự lựa chọn đi du lịch hàng đầu không chỉ bởi sự đặc trưng về hình thù của khách sạn, mà còn do thời gian mở cửa của khách sạn.

quebec icon 1Khi ghé thành phố Québec, Canada không khỏi khiến khách du lịch canada lầm tưởng mình đang lạc lối ở tận trời Âu, Paris.

museum of anthropology amazing architecture 2 Nằm trên vách đá nhìn ra biển, bảo tàng ấn tượng này dành riêng cho sự hiểu biết các nền văn hóa toàn cầu.

phocoquebec icon Khách du lịch đến với thành phố Quebec, Canada không chỉ bởi nét văn hóa Canada xen lẫn một tí nền văn hóa Pháp hay những công trình kiến trúc cổ kính mà còn bởi các kiệt tác nghệ thuật được sơn trên khắp các bức tường của Quebec.

notre dame outside  Được lấy cảm hứng từ nghệ thuật tôn giáo của Canada và kiến trúc Tân Gô tích của một trong những nơi thờ phụng lâu đời nhất và lớn nhất Ottawa.

wonderland Điểm nổi bật ở công viên giải trí này là đường trượt siêu tốc Leviathan, nhưng có 15 tàu lượn siêu tốc khác và hơn 200 địa điểm hấp dẫn để khách du lịch đến đây khám phá.

Tin Tức Mới Nhất