Slider
 

distillery toronto  Đi dạo dọc theo con đường lát gạch lịch sử để khám phá làng mua sắm và giải trí này đồng thời tìm hiểu quần thể các tòa nhà thời Victoria đẹp như tranh vẽ.

7 diem den sac mau canada 2Tháp CN, chợ Kensington, bãi biển Toronto... là những đểm đến sắc màu khiến du lịch Canada dù không náo nhiệt và nổi bật như Mỹ nhưng vẫn làm say lòng khashc du lịch năm châu.

gros morne   Vô vàn cảnh đẹp ở Canada - đất nước Bắc Mỹ, và các chuyên gia du lịch đã thốt lên rằng đấy là những viên ngọc quý xinh đẹp còn ẩn giấu, chưa nhiều người biết đến. Tạp chí Forbes đã bình chọn 10 điểm đến nổi tiếng của Canada - những cảnh đẹp nên thưởng lãm trong đời.

Nova Scotia 1Sở hữu những bãi biển dài xanh ngắt, bờ cát trắng và những thung lũng mênh mông... Nova Scotia tạo nên một vùng sinh tháilý tưởng dành cho khách du lịch Canada thích nghỉ ngơi và khám phá thiên nhiên.

fundy hopewell rockBạn sẽ nhìn thấy thuỷ triều cao nhất thế giới. Bạn sẽ được đi bộ dưới đáy biển. Tất cả trải nghiệm này sẽ có khi bạn đến với thiên nhiên phong phú và đáng kinh ngạc ở vịnh Fundy (Canada).

west edmonton mall 2 Hãy đưa gia đình đến trung tâm thương mại lớn nhất Bắc Mỹ, nơi có hơn 800 cửa hàng, nhà hàng, công viên giải trí, nhà hát, phòng tập thể dục, vườn thú cưng, một sân trượt băng và thủy cung.

weird hotel space Khách sạn Fantasyland ở Edmonton, Canada, có hàng chục phòng được thiết kế theo các chủ đề ấn tượng khác nhau.

toronto weird tourNếu bạn đi du lịch đến Toronto, Canada đây sẽ là một số hoạt động mà bạn có thể trải nghiệm qua.

 

thac nuoc niagara 2Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới vì thế Canada sở hữu rât nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc mà ai đi du lịch đến Canada đều không thể bỏ qua.

legonland map by lego

Legoland Discovery Centre là một nơi hoạt động đầy tính tương tác và thú vị cho cả gia đình, nơi du khách đến Canada có thể đi sâu vào những tác phẩm xây bằng những viên gạch Lego đầy màu sắc và sáng tạo.

Tin Tức Mới Nhất