Slider
 

quebec icon 1Khi ghé thành phố Québec, Canada không khỏi khiến khách du lịch canada lầm tưởng mình đang lạc lối ở tận trời Âu, Paris.

Nova Scotia 1Sở hữu những bãi biển dài xanh ngắt, bờ cát trắng và những thung lũng mênh mông... Nova Scotia tạo nên một vùng sinh tháilý tưởng dành cho khách du lịch Canada thích nghỉ ngơi và khám phá thiên nhiên.

phocoquebec icon Khách du lịch đến với thành phố Quebec, Canada không chỉ bởi nét văn hóa Canada xen lẫn một tí nền văn hóa Pháp hay những công trình kiến trúc cổ kính mà còn bởi các kiệt tác nghệ thuật được sơn trên khắp các bức tường của Quebec.

wonderland Điểm nổi bật ở công viên giải trí này là đường trượt siêu tốc Leviathan, nhưng có 15 tàu lượn siêu tốc khác và hơn 200 địa điểm hấp dẫn để khách du lịch đến đây khám phá.

fundy hopewell rockBạn sẽ nhìn thấy thuỷ triều cao nhất thế giới. Bạn sẽ được đi bộ dưới đáy biển. Tất cả trải nghiệm này sẽ có khi bạn đến với thiên nhiên phong phú và đáng kinh ngạc ở vịnh Fundy (Canada).

weird hotel space Khách sạn Fantasyland ở Edmonton, Canada, có hàng chục phòng được thiết kế theo các chủ đề ấn tượng khác nhau.

west edmonton mall 2 Hãy đưa gia đình đến trung tâm thương mại lớn nhất Bắc Mỹ, nơi có hơn 800 cửa hàng, nhà hàng, công viên giải trí, nhà hát, phòng tập thể dục, vườn thú cưng, một sân trượt băng và thủy cung.

toronto weird tourNếu bạn đi du lịch đến Toronto, Canada đây sẽ là một số hoạt động mà bạn có thể trải nghiệm qua.

 

thac nuoc niagara 2Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới vì thế Canada sở hữu rât nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc mà ai đi du lịch đến Canada đều không thể bỏ qua.

legonland map by lego

Legoland Discovery Centre là một nơi hoạt động đầy tính tương tác và thú vị cho cả gia đình, nơi du khách đến Canada có thể đi sâu vào những tác phẩm xây bằng những viên gạch Lego đầy màu sắc và sáng tạo.

Tin Tức Mới Nhất