Slider
 

 

Ngày 15/11, khi du khách vẫn có thể ngắm lá vàng, lá đỏ rực rỡ ở các nước châu Á thì đi du lịch Canada giữa cuối tháng 11 đến Ontario du khách đã bước vào mùa Đông tuyết trắng cổ tích.

mua dong canada 1
Thu ở xứ sở của lá phong đến nhanh, trôi cũng nhanh; tuyết đầu mùa năm nay sớm hơn thường lệ. Cả thành phố Toronto đã bao phủ tuyết trắng mờ mịt. Đường sá tuyết rơi trơn trượt, nếu lái xe đường dài thì bạn phải cẩn thận.

mua dong canada 3


Các điểm du lịch chưa kịp thu dọn hết đồ trang trí dịp Halloween thì nay đã phải đón một đợt tuyết khá lớn.

mua dong canada 4
Sau một đêm thức dậy, người dân ở xứ sở cây lá phong nhìn thấy bờ biển Balm beach - điểm đến hút khách của bang Ontario vào mùa hè đã bị đóng băng.

mua dong canada 5
Vịnh Balm beach là một vịnh nhỏ, nổi tiếng với những bãi cát trắng lúc nào cũng đông du khách đến tắm nắng khi thời tiết nóng nực, nay vắng tanh vì giá lạnh.

mua dong canada 6
Trước khi đông đến thì bãi biển Balm beach được bao phủ bởi rừng cây xanh mướt mát. Trải qua vài tuần mùa thu ngắn ngủi thì nay đã trơ trụi cành lúc nhiệt độ dưới 0 độ C.

mua dong canada 7


Canada là một trong những quốc gia có mùa đông khắc nghiệt nhất thế giới, nhưng Canada lại là điểm du lịch lý tưởng để chơi các môn thể thao vận động như trượt tuyết, trượt băng... Nếu may mắn, bạn còn có cơ hội ngắm cực quang ở Yellowknife - thủ phủ lớn nhất của vùng Tây Bắc, Canada.

mua dong canada 8
Mùa đông Canada sẽ kéo dài suốt từ tháng 11 đến khảng tháng 4 năm sau, thời điểm lạnh nhất, nhiệt độ trong trung tâm thành phố hạ xuống -20 độ C là bình thường. Nên nếu muốn đi du lịch Canada mùa Đông thì cả nhà phải chuẩn bị áo ấm, mũ len, giày boot nhé. Đông lạnh đến nổi cả thác Niagara cũng đóng băng toàn bộ, nhiệt độ thấp kỷ lục ở đây là -67 độ C vào đầu năm 2018.

Theo Internet