Slider
 

 

Mùa đông này bạn muốn đi đâu? Du lịch Canada và khám phá những hoạt động thú vị trên tuyết tại Bắc Mỹ là một trong những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ.

mua dong canada 1

Thế giới tuyết trắng và băng cực dày đặt là điều không thể phủ nhận vào mùa Đông Canada. Đây là thời điểm hoàn hảo để tham quan cảnh quan rộng lớn và tuyệt vời ở quốc gia Bắc Mỹ này, nơi mà có các thành phố sôi động, những khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và một cuộc hành trình tuyệt vời thông qua phong cảnh ngoạn mục. Mùa Đông Canada bạn có thể tham gia vào các hoạt động: làm đèn giáng sinh, lò sưởi, xe trượt tuyết, hồ đóng băng, các lễ hội, ăn tối sành điệu, câu cá trên băng, săn tuyết...

Một hoạt động thú vị nữa ở Canada vào mùa đông, bạn nên khám phá những ngọn đồi tuyết cực kỳ thú vị với các dịch vụ phòng, khu vui chơi ngay tại sườn dốc. Trượt tuyết, lướt "tuyết cảm giác mạnh" hay chỉ là ngắm bầu trời đêm trên cao về đông sẽ mang đến cho bạn chuyến thư giãn mùa đông vô cùng hấp dẫn.

Mùa đông ở Ottawa, Ontario - lang thang ở thủ đô của Canada

mua dong canada 2

Mùa đông ở Ottawa là điều thú vị nhất khi trượt tuyết trên kênh đào Rideau hoặc thăm Tòa nhà quốc hội phủ đầy tuyết. Bạn cũng có thể tham quan và đầy ngạc nhiên các tác phẩm điêu khắc bằng băng trong lễ hội băng tuyết của thủ đô Canada, từ đây bạn sẽ có cảm nhận một tấm chăn màu trắng đang phủ bao trùm lên toàn thành phố.

Làm sao để màu phủ khắp thành phố một màu trắng xóa? Đó là sức mạnh của tự nhiên mà thành phố Quebec có được khi mùa tuyết rơi đến. Ngắm phố phường qua các quán ăn, trượt tuyết trên các con sông hay cố gắng khám phá sức mạnh của băng đá qua các tác phẩm điêu khắc...đó là một phần lãng mạn của cuộc sống nơi đây. Ngoài ra, hãy cảm nhận sự náo nhiệt của những buổi tiệc tùng lễ hội tổ chức thường xuyên ở đây, cùng check in và tạodấu ấn rất riêng vào mùa Đông này cả nhà nhé...

Cả thành phố bao trùm tấm mền trắng xóa

mua dong canada 3

Mùa đông ở Churchill - gấu bắc cực và cuộc phiêu lưu động vật hoang dã tại Manitoba

Nếu như bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên và thế giới động vật thì việc chia sẻ những khoảnh khắc, góc nhìn những chú gấu Bắc cực tuyết trắng muốt là điều thí vị nhất ở Churchill. Tại nơi đây, bạn sẽ có cơ hội quan sát gấu bắc cực trong môi trường sống tự nhiên ở vùng lãnh nguyên băng giá này. Với mệnh danh là "Thủ đô của Gấu Bắc Cưc của thế giới", Churchill sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt nhất để chiêm ngưỡng một Canada về đông.

Québec - Thành phố của băng, tuyết và tiệc tùng

mua dong canada 4

Điêu khắc tuyết  và băng đăng thật hoành tráng

British Columbia và Alberta - cuộc phiêu lưu đầy tuyết ở bờ Tây Canada

Trượt tuyết và trượt tuyết trên đồi dốc nổi tiếng trên thế giới ở British Columbia và Alberta không chỉ mang nguồn cảm hứng độc đáo và bất tận. Nằm ở phía tây Canada, vùng này sẽ cung cấp trượt tuyết núi lớn cho tất cả mọi người, cho dù bạn là người mới hoặc chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

mua dong canada 5

Trượt tuyết, bộ môn rất được hâm mộ ở Canada

Mùa Đông ở Canada kéo dài từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 4, tuy nhiên nhiệt độ sẽ thay đổi theo từng khu vực. Vùng càng cao và càng về phía Bắc, mùa Đông kéo dài và lạnh hơn, vào những ngày có gió lạnh nhiệt độ là -20 độ C nhưng độ lạnh có thể lên đến - 30 - 35 độ C. Nếu bạn đi du lịch Canada trong thời gian này hãy thường xuyên lưu ý cập nhật nhiệt độ và thời tiết để chuyến đi trở nên vui vẻ và thú vị hơn nhé!

Theo Internet