Slider
 


Cách trung tâm Toronto khoảng 135 km về phía đông, the Big Apple là điểm du lịch khá có tiếng ở Canada, thu hút khoảng 500.000 người ghé thăm mỗi năm.

tiem banh qua tao lon 1
Đây là khu phức hợp vui chơi và tiệm bánh với nhiều hoạt động ngoài trời như trượt ván, đánh bóng bàn, tour tham quan nông trại bằng xe lửa dành cho trẻ em...

tiem banh qua tao lon 2

Từ xa, bạn có thể dễ dàng nhận biết nhờ mô hình quả táo ngộ nghĩnh to nhất thế giới . Không gian xung quanh khá rộng, có bãi đỗ xe riêng cho khách.

tiem banh qua tao lon 3

Cứ đến cuối tháng 11, tiệm bánh "Quả táo lớn" sẽ bắt đầu trang trí Giáng sinh. Không khí lễ hội ấm áp và thân mật dù ngoài trời, nhiệt độ đã xuống âm.

tiem banh qua tao lon 4
Táo được thu hoạch vào cuối thu để chuẩn bị cho dịp lễ hội lớn vào cuối năm, Thanksgiving (Lễ tạ ơn) và Noel. Vì thế, thời điểm này vườn cây trơ trụi.

tiem banh qua tao lon 5


Các sản phẩm ở đây chủ yếu chế biến từ táo như rượu táo, bánh nhân táo được làm theo chế độ ăn uống gluten-free (thực phẩm không chứa gluten).

tiem banh qua tao lon 6

Bánh táo và bánh grannola làm tại chỗ là 2 món đặc trưng của tiệm.  Du khách có thể vừa thưởng thức bánh vừa tận mắt xem quy trình làm bánh "từ A đến Z" ngay tại the Big Apple. Bên cạnh đó, còn nhiều loại bánh quy, bánh mì từ tiệm bánh "hàng xóm" Ste Anne's Bakery cũng rất được yêu thích.

tiem banh qua tao lon 7


Ngoài các loại bánh thì kẹo, bánh táo giòn, bánh pudding... có sức hấp dẫn khó tả đối với các bạn nhỏ. Vì thế. the Big Apple là gợi ý lý tưởng để các gia đình thực hiện chuyến picnic vào dịp lễ hội hay cuối tuần dành cho trẻ nhỏ.

tiem banh qua tao lon 8

Sưu tầm