Slider
 

   Nếu Toronto là thành phố có diện tích lớn nhất Canada thì Vancouver lại là thành phố có nhiều bản sắc dân tộc, phong tục tập quán và ngôn ngữ nhất ở Canada.

Grouse Mountain

Grouse Mountain

  Nằm ở phía bắc của trung tâm thành phố Vancouver, Grouse Mountain là một một trong những điểm thu hút tham quan của du khách và người dân địa phương. Đó là một điểm đến trượt tuyết tuyệt vời vào mùa đông và một địa điểm vui chơi giải trí ngoài trời vào mùa hè. Grouse Mountain có rất nhiều các khu vực vui chơi, ăn ở và đi lại bao gồm nhà hàng, khách sạn, khu thể thao, cùng nhiều chương trình vui chơi giải trí hấp dẫn.

South Granville

robson street nutcracker

   South Granville là một trong những đường phố mua sắm tốt nhất tại thành phố Vancouver, đó là địa điểm hoàn hảo với các cửa hàng thời trang, đồ gỗ cổ xưa và hiện đại, sách, phụ kiện nhà, đồ nấu nướng và nghệ thuật đương đại. Các cửa hàng quốc tế nổi tiếng cũng góp mặt tại đây là cho khu phố trở nên nhộn nhịp hơn như: Williams-Sonoma, Pottery Barn Kids…

Vườn Bách thảo VanDusen

VanDusen Botanical Garden

Vùng đất thần tiên của những người yêu thiên nhiên và mong ước một cuộc sống bình yên gồm 22 ha, vườn Bách thảo VanDusen các lối đi quanh co, đồi núi nhẹ nhàng, cầu gỗ bắc qua ao ngọt ngào. Gồm một bộ sưu tập khổng lồ các loài cây và hoa với trên 255.000 cây đại diện cho hơn 7.300 đơn vị phân loại từ khắp nơi trên thế giới như: Nam Phi, Hy Lạp, Bắc Cực và vùng tây bắc Canada. Dưới sự sắp xếp khoa học và đẹp mắt, cảnh quan trong khu vườn đẹp như một bức tranh thủy mặc được vẽ trong sương sớm.

Bảo tàng Royal London Wax

Royal London Wax

    Một bảo tàng sáp được đặt tên là khu nhà của nỗi kinh hoàng, với trên 300 hình tượng sáp to bằng người thật của những nhân vật nổi danh trên thế giới và cả những hình tượng thần thoại, ma quái, những công việc khiến người ta rùng rợn, hay những tang lễ và ngôi mộ Hoàng gia. Viện bảo tàng sáp nằm giữa thủ phủ Victoria, đối diện tòa nhà Lập Pháp của tỉnh British Columbia.

Khu phố Gastown

gastown 2

  Gastown là một khu phố lịch sử nằm tại British Columbia, Vancouver, được coi là nơi khởi đầu của thành phố Vancouver từ những ngày đầu mới thành lập vào năm 1867. Khu phố trải dài từ Hastings Street đến phía đông qua Columbia St, chạy song song với phía tây của Main Street. Khu phố được đặt theo tên của ông chủ tiệm cắt tóc Gassy Jack, người lập nghiệp đầu tiên tại đây. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện như xe bus, xe điện ngầm hay lái xe dọc theo các đường Seymour, Cordova, Water.

Metropolis at Metrotown

Metropolis

   Dữ dội như tên gọi của nó – đó là trung tâm mua sắm lớn nhất trong trung tâm thành phố, Metropolis at Metrotown có hơn 450 cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim và các sảnh lớn nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện độc đáo. Bạn chỉ mất 30 phút từ trung tâm thành phố Vancouver của Skytrain đến đây vừa có thể mua sắm lại có thể tham gia các sự kiện về thời trang, ẩm thực, vui chơi.

Cầu Treo Capilano

cay cau capilana suspension o canada

   Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác đứng trên độ cao 70 m và lắc lư theo từng nhịp bước chân của mình để nhìn ngắm thiên nhiên hùng vĩ, hãy ghé tham quan cây cầu treo Capilano trong hành trình du lịch Canada. Cây cầu treo này là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố dài 140 m và cao trên 70 m, nối sông Capilano ở huyện Bắc Vancouver đến British Columbia, thu hút hơn 800.000 du khách mỗi năm.

Bạn có thể tham khảo thêm các tour du lịch Canada với nhiều ưu đãi của chúng tôi hoặc tìm hiểu thêm về Canada qua các địa điểm du lịch kì thú.

Sưu tầm