Slider
 

Queen Elizabeth Park là một điểm du lịch Canada nổi tiếng, là một công viên nổi bật sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên như một thiên đường với rất nhiều trải nghiệm rất thú vị.

Queen Elizabeth Park – Điểm du lịch Canada nổi bật
Queen Elizabeth Park nằm tại điểm cao nhất của một ngọn núi lửa đã tắt từ lâu tại thành phố Vancouver, Canada. Công viên nằm giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt với không gian yên bình, trong lành và mát mẻ, nơi mà bất kỳ ai muốn tìm đến một chốn tĩnh lặng, gần gũi với thiên nhiên đều ghé thăm.

Xem thêm:

Du lịch Mỹ - Canada mùa thu 2017: Vancouver - Toronto 9 ngày 8 đêm
Du Lịch Châu Mỹ: Du lịch Đông Hoa Kỳ - Canada 10 ngày 9 đêm
Queen Elizabeth Park điểm du lịch Canada

Tất cả những gì Queen Elizabeth Park có đó là một vẻ đẹp thiên nhiên, một khung cảnh rộng và tràn ngập màu sắc của thảm thực vật, vườn hoa. Diện tích công viên khoảng 25ha, thiết kế thành nhiều khu vườn khác nhau và rất nhiều khu vườn được bình chọn lọt trong top những khu vườn đẹp nhất thế giới.

Đến với Queen Elizabeth Park, khu nhà kính Bloedel là một điểm đến không thể không đặt chân đến, nơi có khu vườn nhiệt đới đa dạng hệ sinh thái với rất nhiều loài chim khác nhau, các loài thực vật phong phú với nhiều loài kỳ lạ có thể lần đầu tiên nghe thấy.

Queen Elizabeth Park điểm du lịch Canada

Tiếp đến, khu vườn North Quarry là một điển hình mang âm hưởng của phương Đông, là nơi du khách có thể tìm hiểu, khám phá các loài thực vật điển hình của đất nước Canada.

Khu vực Painters Comer để xem các họa sĩ trổ tài với rất nhiều tác phẩm được tạo ra và bày bán. Và nếu như ai thích một bức tranh chân dung đẹp làm kỉ niệm thì hãy nhờ vẽ một bức tranh chân dung. Và khu đài phun nước Waters Dancing chính là khu vực để du khách có thể chiêm ngưỡng màn trình diễn nước tuyệt đẹp.

Queen Elizabeth Park điểm du lịch Canada

Nếu ai thích thể thao, thì khu vực sân golf sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm. Và nếu đi du lịch Canada mùa đông, đặt chân đến Queen Elizabeth Park du khách còn có cơ hội tham qua hoạt động trượt tuyết rất thú vị, cảm giác rất tuyệt vời.

Queen Elizabeth Park điểm du lịch Canada

Đặc biệt, khi đến với Queen Elizabeth Park trong chuyến hành trình du lịch Canada, du khách sẽ trực tiếp chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đa dạng sắc màu, sáng tạo từ những du khách đến đây và tạo nên, những tác phẩm nghệ thuật công cộng rất gần gũi với thiên nhiên.

Ngay tại trung tâm, với vị trí thuận lợi về giao thông, Queen Elizabeth Park là một điểm đến luôn được du khách du lịch Canada ghé thăm để tìm đến chốn thiên đường thanh bình, yên tĩnh và trong lành, tận hưởng cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, một không gian lý tưởng giữa trung tâm thành phố với rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

https://hanotour.com.vn/queen-elizabeth-park-cong-vien-noi-bat-cua-du-lich-canada

https://yeudulich.com/diem-tham-quan/CANYVR19/cong-vien-nu-hoang-elizabeth