Slider
 

Nếu bạn có cơ hội du lịch Canada hãy nhớ ghé thăm Quebec, là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Canada. Từ các di tích lịch sử, cảnh quan đa dạng đến các đường bờ biển hoang sơ và lộng gió. 

Montreal

quebec 2

Thành phố đông dân nhất của tỉnh bang Quebec. Montreal là nơi giao thoa của truyền thống Pháp và Anh, sự giao thoa đặc biệt này đã khiến nơi đây trở thành một nơi thực sự hấp dẫn để khám phá và tiếp thu nền văn hóa đa dạng.

Bảo tàng Nghệ thuật Montreal

quebec 4

Đây được cho là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở Canada tính theo không gian trưng bày, nổi tiếng là nơi xảy ra vụ trộm tác phẩm nghệ thuật lớn nhất trong lịch sử Canada năm 1972.

La Grande roue de Montréal

quebec 5

Với chiều cao khoảng 60 mét, Grande roue de Montréal là vòng đu quay cao nhất ở Canada cung cấp tầm nhìn thú vị ra cảng cũ Old Port.

Old Montreal

quebec 3

Khám phá Old Montreal (hay Vieux-Montréal) là cuộc hành trình tìm hiểu bộ sưu tập các tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 17, 18 và 19. Tốt nhất du khách nên đi bộ để chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của các kiến trúc cổ kính bao gồm Nhà thờ Đức Bà và Tòa thị chính uy nghiêm đã tồn tại từ thế kỷ 19.

Quartier Petit-Champlain

quebec 1

Trải nghiệm tham quan thành phố Quebec của bạn sẽ luôn bắt đầu với chuyến tham quan Quartier Petit, Champlain thú vị. Đây là một khu phố có nhiều cửa hàng thủ công, quán bar và nhà hàng lãng mạn cùng nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng.

Bảo tàng Lịch sử Canada

quebec 6

Đây là một trong những bảo tàng hàng đầu của Canada, nơi trưng bày lịch sử 15.000 năm của đất nước. Bảo tàng là nơi lưu giữ và trưng bày hơn 3 triệu hiện vật và tài liệu, với một số được trưng bày trong các cuộc triển lãm cố định.

Ngọn hải đăng Cap-des-Rosiers

quebec 7

Ngọn hải đăng cao nhất ở Canada nằm trong Công viên Quốc gia Forillon, tại Gaspé, Quebec. Được xây dựng với độ cao 34,1 mét. Ngọn hải đăng hiện vẫn đang hoạt động và mở cửa cho các chuyến tham quan trong mùa hè. Nếu may mắn, bạn có thể được tận mắt nhìn thấy cá voi từ tầm nhìn trên đỉnh ngọn hải đăng.