Slider
 

homestay  Khác với những quốc gia Châu Á, Canada có chi phí du lịch rất cao nếu bạn không cẩn thận trong chi tiêu. 6 Việc sau sẽ nhanh chóng "làm mềm" ví bạn trong chốc lát.

tui du lich  Mặc dù đến với quốc gia nào thì khả năng bạn bị móc túi là không thể tránh khỏi, cho dù là quốc gia văn minh như Canada bạn cũng phải chuẩn bị những cẩm nang sau cho mình để ứng xử trong trường hợp này.

niagara fall  Đến với chuyên mục du lịch tự túc Canada tiết kiệm kì này bạn sẽ được bật mí chi phí xin Visa du lịch Canada mà bạn không lo bị hố nhé.

 quebec farirmont   Hiện nay các bạn trẻ có xu hướng đi du lịch rất nhiều khi mà họ đã bắt đầu tạo ra thu nhập cá nhân, vì thế nhu cầu du lịch tiết kiệm trở nên rất cần thiết cho các bạn ấy. Bài viết sau sẽ bật mí cho các bạn bí quyết du lịch Québec, Canada hay còn gọi là nước Pháp ngay giữa Canada, cực kì tiết kiệm và chi tiết để các bạn tận hưởng kì nghỉ thật trọn vẹn nhé.

vinh fundy Bạn có người thân ở Canada và muốn đi du lịch Canada thì đừng dại dột gì bỏ qua bài viết này nhé hãy tận dụng điều kiện của bạn thôi nào.

yaletown   Với thu nhập hiện nay của các bạn trẻ thường có xu hướng tự đi du lịch để có thể trải nghiệm tốt nhất và thoải mái hơn các tour du lịch Canada thông thường. Hãy xem qua bài viết sau để tích lũy kinh nghiệm du lịch Toronto tự túc nhé.

questionBạn đang có ý định đi du lịch ở Canada ? Bài viết này có thể sẽ có ích cho bạn đấy .

10 cach chong mat important idChuẩn bị đủ giấy tờ, bình tĩnh làm thủ tục, có mặt tại cửa lên máy bay đúng giờ… sẽ giúp bạn không bỡ ngỡ khi lần đầu di chuyển bằng đường hàng không.

day sac tai ngheNhững bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có những chuyến đi nhẹ nhàng, không mệt vì đổi múi giờ hoặc bị mất trộm.

canada checkin Khi bạn đến Canada, ngoài những quy định chung tại các sân bay quốc tế khác thì Canada cũng còn một số điều mà bạn cần lưu ý.

Tin Tức Mới Nhất