Slider
 

homestay  Khác với những quốc gia Châu Á, Canada có chi phí du lịch rất cao nếu bạn không cẩn thận trong chi tiêu. 6 Việc sau sẽ nhanh chóng "làm mềm" ví bạn trong chốc lát.

tui du lich  Mặc dù đến với quốc gia nào thì khả năng bạn bị móc túi là không thể tránh khỏi, cho dù là quốc gia văn minh như Canada bạn cũng phải chuẩn bị những cẩm nang sau cho mình để ứng xử trong trường hợp này.

niagara fall  Đến với chuyên mục du lịch tự túc Canada tiết kiệm kì này bạn sẽ được bật mí chi phí xin Visa du lịch Canada mà bạn không lo bị hố nhé.

thoi diem du lich canada 1Canada là một đất nước tuyệt vời mà mọi khách du lịch trên thế giới đều muốn được đặt chân đến khám phá và trải nghiệm một lần. Sở hữu vẻ đẹp rất riêng mà không phải nơi nào cũng có được khiến cho những ai đến đây đều không muốn rời xa. Tuy nhiên, du khách có biết thời điểm nào là lý tưởng nhất để du lịch Canada không? Nếu chưa tìm được câu trả lời thì mời du khách đọc qua bài viết này!

kinh nghiem doi tien canada 5Canada sở hữu nhiều danh thắng, di sản văn hóa, nổi bật từ kiến trúc tới văn hóa ẩm thực. Chính vì vậy, quốc gia này trở thành một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch toàn thế giới, trong đó có người Việt Nam. Và tất yếu khi du lịch Canada, du khách không thể không chuẩn bị tiền để thuận tiện sử dụng đi lại, mua sắm tại đây. Vậy Canada dùng tiền gì? Đổi sang tiền tệ Canada như thế nào? Viet Viet Tourism sẽ giải đáp ngay cho du khách trong bài viết này.

bi quyet tiet kiem tien khi du lich canada 4Canada là một quốc gia xinh đẹp, là một điểm đến lý tưởng dành cho du khách. Nhưng du khách biết là, đây vốn là một đất nước có sinh hoạt phí rất đắt đỏ. Vì vậy, trước chuyến đi, du khách đừng quên "bỏ túi" bí quyết tiết kiệm tiền mà Viet Viet Tourism chia sẻ trong bài viết này.

nhung luat cam la doi o canada 5Du lịch Canada đang dần trở nên phổ biến. Khi đặt chân đến bất kì quốc gia hay vùng đất mới nào, du khách bắt buộc phải tuân thủ quy tắc về văn hóa, xử sự,… ở nơi đó. Trong bài viết này, Viet Viet Tourism xin đưa ra những điều cấm có thể rất "lạ đời" của "xứ sở lá phong" nhưng du khách bắt buộc phải tuân thủ nếu không muốn bị phạt.

danh muc FPA 5FPA là viết tắt của cụm từ "Food, Plant, Animal" ("Thức ăn, Thực vật và Động vật"). Đây là danh mục quy định những đồ được phép hoặc bị cấm mang vào Canada. Vậy nên, khi du khách chuẩn bị đi Canada cần tìm hiểu qua danh mục này khi nhập cảnh. Nếu du khách vô ý hay cố tình mang vào đều sẽ bị phạt theo quy định tại Canada và với những trường hợp xấu nhất du khách có thể bị từ chối nhập cảnh.

 quebec farirmont   Hiện nay các bạn trẻ có xu hướng đi du lịch rất nhiều khi mà họ đã bắt đầu tạo ra thu nhập cá nhân, vì thế nhu cầu du lịch tiết kiệm trở nên rất cần thiết cho các bạn ấy. Bài viết sau sẽ bật mí cho các bạn bí quyết du lịch Québec, Canada hay còn gọi là nước Pháp ngay giữa Canada, cực kì tiết kiệm và chi tiết để các bạn tận hưởng kì nghỉ thật trọn vẹn nhé.

vinh fundy Bạn có người thân ở Canada và muốn đi du lịch Canada thì đừng dại dột gì bỏ qua bài viết này nhé hãy tận dụng điều kiện của bạn thôi nào.

Tin Tức Mới Nhất