Slider
 

McGill - Trường đại học quốc tế nhất của Canada . Trường đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và có hơn 250.000 cựu sinh viên trên toàn cầu.

McGill 2

Ngoài ra Trường Đại học McGill được mệnh danh là “Harvard” của xứ sở lá phong. Bởi, trường sở hữu một nền giáo dục danh giá và là “cái nôi” của nhiều giải thưởng Nobel, cùng hàng loạt giải thưởng khác.

McGill 1

Khuôn viên của Trường Đại học McGill ở nằm ở trung tâm Montreal rộng lớn, với thiết kế kiểu công viên nằm ở phía Bắc của đường Sherbrooke và phía Nam của Đại lộ Pine, xen kẽ giữa phố Peel và phố Aylmer.

McGill 3

Montreal là nơi có sự đa dạng về văn hóa. Tuy nhiên, đặc biệt ở chỗ, tại thành phố này, hầu hết mọi người đều có thể nói được tiếng Pháp và tiếng Anh.

Trường gồm nhiều tòa nhà mang kiến trúc Gothic cầu kỳ và có khu cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: Sân vận động Percival Molson Memorial McGill, Viện Thần kinh Montreal.

McGill 4

Các khu học xá nằm phía Đông của đại học và phía Nam của Đại lộ Pine được biết đến như là McGill Ghetto. Đây là địa điểm cư trú của số lượng lớn sinh viên. Trường Đại học McGill đồng thời có một trạm tàu gọi là McGill Metro. Nhờ đó, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc di chuyển.