Slider
 

 

Địa chỉ: 950 Wharf St, Victoria, BC V8W 1T3, Canada


Cảng Inner là một bến cảng nằm trong cảng Victoria và là điểm du lịch Canada nổi tiếng ở thành phố Vancouver. Cảng Inner cũng  là một trong những cảng biển đẹp nhất trên thế giới.

Inner cầu nối giữa điểm Laurel tại Victoria và điểm Songhees tại Tây Victoria. Bến cảng này kéo dài ra tới tận phía Đông Nam của cầu phố Johnson.

Di chuyển đến cảng Inner

 

 

Cảng Inner cách trung tâm thành phố Kingston 0,9 km, là địa điểm tuyệt vời với cỏ cây xanh tươi và không gian yên bình. Từ sân bay Norman Roges, du khách chỉ cần đi 9km theo hướng tây là có thể đến cảng Inner này. Nơi đây ẩn chứa những vẻ đẹp tiềm tàng chỉ dành tặng riêng cho những ai chịu dành thời gian để khám phá nó. Quang cảnh xung quanh tại bến cảng

Cảng Inner là nơi neo đậu của nhiều du thuyền cá nhân. Hàng trăm chiếc thuyền nằm san sát nhau, nhấp nhô, lênh đênh trên mặt nước. Đến đây, du khách có thể tìm thấy cảm giác yên bình bên cạnh những hoạt động sô bồ gần bến cảng.

 

Vào mùa hè, khu vực cảng này trở thành địa điểm để tổ chức các show âm nhạc, lễ hội và biểu diễn. Đây cũng là nơi mà du khách có thể đăng ký tham gia nhiều hoạt động khám phá hấp dẫn như ngắm cá voi, đi tàu lượn,… Khi mặt trời xuống núi, cũng chính là lúc bến cảng tỏa sáng bằng những ánh đèn đêm. Nhờ vào những tia sáng của đèn điện, bến cảng như tỏa sáng cả một vùng trời. Tản bộ trên lối đi tới bến cảng, du khách còn thấy được hình ảnh của những gian hàng nhỏ với những món ăn dân dã, thu hút nhiều du khách. Kỳ nghỉ tại cảng Inner

Cảng Inner được xem là trung tâm của tất cả các điểm du lịch nổi tiếng ở Victoria. Địa điểm gần cảng nhất phải kể đến đó là Pháo đài Henry và Kênh đào Rideau với vô số hoạt động và trải nghiệm có một không hai.

Ngoài ra, còn có một số địa điểm khác như Công viên hồ Ontario, Tòa thị chính Kingston, Bảo tàng đại học quân sự Hoàng gia,….tại cảng inner cũng thu hút hàng triệu du khách. Đặc biệt, cảng inner nằm đối diện với một khách sạn cổ Fairmont Empress– một khách sạn lâu đời với nhiều nét độc đáo. Nó ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà ai cũng muốn khám phá. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn để nghỉ dưỡng chung quanh cảng Inner. Với nhiều khách sạn cùng tiện nghi sang trọng, hiện đại, sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau chuyến ngày dài mệt mỏi. Là trung tâm của nhiều địa điểm du lịch, cảng Inner tự tin là một nơi không ngừng thu hút du khách. Nó như ôm trọn tất cả các vẻ đẹp của thành phố. Nếu bạn đã và đang có ý định đến với Canada thì đừng quên đến với bến cảng này nhé!