Slider
 

Thác Niagra

Thac Niagra

Thác Niagra là một trong những thác nước hùng vĩ nhất thế giới nên rất nổi tiếng. Con thác này nằm giữa biên giới Mỹ và Canada, được hình thành từ ba ngọn thác riêng biệt gồm Horseshoe, American, Bridal Veil.

Hằng năm có hàng ngàn lượt du khách ghé qua để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Niagra. Thời giạn đẹp nhất có lẽ rơi vào khoảng tháng 9 - 10, du khách có thể nhìn ngắm rừng cây chuyển màu rực rỡ. Ngoài ra bạn có thể ghé qua các vườn nho trong mùa thu hoạch và thưởng thức tại vườn.

Hồ Ontario

Ho Ontario

Hồ Ontario là một trong những hồ nước tự nhiên lớn nhất tại Canada với diện tích gần 19.000 m2. Ontario đóng vai trò điều hòa không khí cho thành phố Toronto mỗi khi hè đến. Vào những mùa nước không đóng băng, du khách có thể ngồi du thuyền, ngắm toàn cảnh vẻ đẹp lung linh của hồ nước và tháp CN cao 553 m.

Vườn quốc gia Jasper

Vun quc gia Jasper

Jasper là vườn quốc gia lớn nhất vùng núi Rocky của Canada mang đậm vẻ đẹp hoang dã. Nơi có những dãy núi liền kề nhau cùng các thung lũng, sông băng. Những địa danh đẹp nhất của vườn quốc gia Jasper, hấp dẫn du khách yêu thiên nhiên là con sông băng Athabasca, hồ Maligne và phố núi Jasper. Ngoài ra, cầu đi bộ Glacier Skywalk là một gợi ý lý tưởng để bạn ngắm nhìn toàn cảnh những ngọn núi hùng vĩ. Mỗi năm, vườn quốc gia Jasper thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan. Jasper đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1984.

Đảo Fogo

Do Fogo

Nằm giữa khu vực của Newfoundland và Labrador, đảo Fogo mang một vẻ đẹp yên bình và hoang sơ. Hiện nay chỉ có khoảng 11 ngư dân sinh sống trên hòn đảo này. Điểm thu hút du khách tại Fogo là trải nghiệm cuộc sống của ngư dân và thưởng thức hải sản tươi sống cùng gia đình, bạn bè. Hòn đảo được cho là nơi lý tưởng cho các chuyến đi thư giãn với gia đình hoặc các nhóm nhỏ sau những ngày làm việc bận rộn, mệt mỏi.

Ngoài những điểm đến trên, du khách có thể chọn cho mình hành trình tới các thành phố nổi tiếng của Canada như Vancouver, Quebec hay Ottowa trong mùa thu hay mùa xuân cũng đều rất đẹp.