Slider
 

 Bên cạnh nhịp sống bình thường thi British Columbia còn những điều kỳ thú sau mà bạn nên biết trước khi du lịch đến British Columbia

- Theo tổ chức Liên hiệp quốc, British Columbia là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để sinh sống, học tập và giải trí. Nhờ những đặc trưng này mà British Columbia cũng được mệnh danh là “Bắc Hollywood”.

- Vancouver, đô thị lớn nhất tỉnh British Columbia từng 3 lần được Tạp chí The Economist bình chọn là “Thành phố sống động nhất thế giới”.

britlsh columbia 1

- British Columbia là trung tâm sản xuất phim và chương trình truyền hình lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ (chỉ đứng sau New York và Los Angeles).

- Cư dân British Columbia có nhiều nguồn gốc khác nhau, điều này dẫn đến sự đa dạng về truyền thống văn hoá, ngôn ngữ, sắc tộc và tôn giáo. Có hơn 100 ngôn ngữ được sử dụng ở Vancouver.

- British Columbia là nơi đã đăng cai tổ chức Thế vận hội mùa đông 2010.

- British Columbia chỉ cách thành phố lớn của Hoa Kỳ như Seattle, San Francisco và Los Angeles chỉ vài giờ đồng hồ.

british columbia full view

- British Columbia là tỉnh duy nhất ở Canada sở hữu địa hình cá biệt ở bờ Tây, nơi một người có thể trượt tuyết và chơi golf trong cùng một ngày!

- British Columbia có hệ thống chuyển tiếp đại học tốt nhất ở Bắc Mỹ. Hệ thống chuyển tiếp liền mạch của tỉnh này cho phép sinh viên chuyển từ cơ sở đại học này sang cơ sở khác mà không mất công học lại.

british columbia hinh 2

- Bộ tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục của tỉnh British Columbia (EQA) là thương hiệu chất lượng cho giáo dục sau trung học đầu tiên và duy nhất của Canada. EQA đảm bảo cho các sinh viên học tâp tại các cơ sở giáo dục bậc cao tại British Columbia được thụ hưởng nền giáo dục tốt, giá trị bằng cấp cao được chính phủ và các nhà tuyển dụng công nhận.

- British Columbia có một nền kinh tế đa dạng và đang phát triển, với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học tập của mình tại tỉnh. Tỉnh được dự báo là sẽ có mức tăng trưởng về nhu cầu lao động cao nhất ở Canada trong những năm tới.

- British Columbia sở hữu nền khí hậu ôn hòa do bị ảnh hưởng bởi vùng Thái Bình Dương và dãy núi. Thời tiết mùa hè thường ấm áp, với nhiệt độ ban ngày khoảng 20 ° C trở lên và mùa đông dễ chịu nhất ở Canada, nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới mức đóng băng như ở các nơi khác.

du hoc canada ti british columbia hinh 4

- Tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục sau trung học công lập ở Canada, sinh viên sẽ có đủ điều kiện làm việc trong vòng ba năm để hội đủ điều kiện nộp đơn định cư theo diện tay nghề. Những cá nhân có trình độ sau đại học về lĩnh vực Khoa học được các nhà tuyển dụng địa phương rất ưa chuộng.

Sưu tầm