Slider
 

Nếu bạn đi du lịch đến Toronto, Canada đây sẽ là một số hoạt động mà bạn có thể trải nghiệm qua.

 

 

1/Tour Steam Whistle Brewery

Tìm hiểu làm thế nào bia pilsner Bohemian được làm từ bốn thành phần địa phương trong chuyến tham quan di sản nhà tròn bằng gạch xây theo kiến trúc đường sắt có từ 81 năm trước đây và bây giờ là nơi có một số loại bia thực sự rất ngon. Du khách sẽ được xem những chiếc thùng chứa và dây chuyền đóng chai, gặp các chuyên gia ủ và nếm thử loại bia đã từng đoạt giải thưởng này.

Địa điểm: 255 Đại lộ Bremner

steam whiskey brewery

Đến với Steam Whistle Brewery bạn sẽ được chứng kiến các công đoạn làm rượu tồn tại được 81 năm

2/Phòng Triển lãm Nghệ thuật Ontario

Cầu thang xoắn ốc Frank Gehry chỉ là một trong rất nhiều lý do để ghé thăm Phòng Triển lãm Nghệ thuật Ontario. Phòng triển lãm có một bộ sưu tập thường xuyên bao gồm hơn 1.000 tác phẩm do gia đình Thomson của Toronto tặng, cùng với đó là các buổi triển lãm các tác phẩm của Frida Kahlo và Diego Rivera.

Địa điểm: 317 Phố Dundas Tây

Ontario Museum

Bạn là người yêu thích nghệ thuật - Ontario Museum là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn

3/ Body Blitz Spa

Rất tiếc cho cánh đàn ông nhưng spa dưới nước tuyệt vời này chỉ mở cửa cho phụ nữ mà thôi. Bên trong spa là một hồ bơi nước mặn dài 11 mét với một phòng xông hơi, phòng tắm hơi và bồn tắm trà xanh nóng bao quanh. Quy trình hoàn tất với một bể ngâm lạnh – các dây thần kinh đang nóng của bạn sẽ hoàn toàn được mát lạnh. 
 
Địa điểm: 471 Phố Adelaide Tây
Body Blitz Spa
Sau một ngày vui chơi mệt mỏi Body Blitz Spa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời

4/Cocktail Bar

Người pha rượu kiêm chủ nhà hàng Jen AGG đi đầu trong sự phát triển văn hóa cocktail của Toronto. Các đồ uống thơm ngon, pha chế khéo léo của cô có thể được thưởng thức trong không gian ấm cúng, lãng mạn này, hoặc ở nhà hàng nhộn nhịp The Black Hoof của cô. Manhattan, một đồ uống cực kỳ phổ biến có chứa rượu whisky 10-năm-tuổi làm từ lúa mạch đen – cực mạnh và anh đào ngâm, được pha ngay tại nhà.

Địa điểm: 923 Phố Dundas Tây
jen agg
Bạn muốn đi uống tí đồ uống có chút cồn vào buổi tối ? Jen AGG sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

5/Tour đi bộ Psychogeographic Walking

Nhà báo Shawn Micallef đã thiết kế một loạt các tour đi bộ lịch sử cho cuốn sách nổi tiếng của mình, Tản bộ: Tour Đi bộ Psychogeographic Walking ở Toronto. Với cuốn sách trong tay, bạn có thể tường tận cả những mảng lắt léo hơn trong kiến trúc và các tòa nhà ở Toronto. 
Psychogeographic Walking
Hãy tham quan Toronto theo một cách riêng với chương trình Psychogeographic Walking

6/A2Zane

Cuối cùng, một cửa hàng phụ kiện phục vụ đầy đủ các sản phẩm dành cho nam giới và nữ giới. Một trong những sản phẩm được ưa thích là khăn choàng cổ của nam Fine & Dandy, bao gồm cả các nơ buộc bow tie có kẻ sáng màu – chủ cửa hàng Zane Aburaneh sẽ không để bạn mua mà không chỉ cho bạn cách buộc đúng.
 
Địa điểm: 753 Phố Queen West
a2zane
Khi kết thúc chuyến du lịch mà bạn muốn mua sắm, A2ZANE sẽ giúp bạn.
Nếu bạn đi du lịch Toronto, Canada nhiều lần và cảm thấy nhàm chán, hãy thử các hoạt động này nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị.
Sưu Tầm