Slider
 

 Chuyến du lịch trải nghiệm ở Ottawa sẽ thú vị hơn nếu bạn đến vào dịp lễ hội. Cùng Cẩm nang Du lịch khám phá những lễ hội diễn ra trong năm ở thành phố này nhé.

 

1/Lễ hội âm nhạc Bluesfest

le hoi bluesfest

  Tạp chí Billboard đã xếp hạng đây là một trong 10 lễ hội âm nhạc ngoài trời hàng đầu trên thế giới, là một lễ hội âm nhạc ngoài trời kéo dài 2 tuần vào tháng 7, với sự góp mặt của nhiều thể loại và tổ chức cả các hoạt động lớn và nhỏ khác.

2/Lễ hội ẩm thực và rượu vang

le hoi cuisine wine

Hàng năm vào tháng 10, sự kiện trưng bày Ẩm thực và Rượu vang diễn ra trong 3 ngày, thường vào thời điểm mùa xuân.

3/Tuần lễ Ý ở Ottawa

le hoi italian week

  Mỗi năm vào tháng 6, tuần lễ Ý kéo dài trong một tuần đến 10 ngày và diễn ra trên đường Preston ở trung tâm Little Italy. Lễ hội mang đậm chất ý từ ngựa, Ferrari, và xe đạp – âm nhạc và các sự kiện ẩm thực. Có các sự kiện và hoạt động hàng ngày trong suốt thời gian của lễ hội.

4/Lễ hội bia Oktoberfest

le hoi oktoberfestpng

Lễ hội Bia Oktoberfest tổ chức ở ngoại ô Ottawa, nơi có xe buýt chạy từ trung tâm thành phố. Ngoài bia, lễ hội còn có các buổi diễn nhạc sống, một số cuộc thi như cuộc đua cõng vợ.

5/Lễ quốc khánh Canada

le hoi quoc khanh canada

Ngày 1 tháng 7 là ngày Quốc khánh Canada, và không nơi đâu kỷ niệm giống như thủ đô Canada. Vào dịp này, thành phố bắn pháo hoa và có các buổi hòa nhạc trên đồi Hill.

6/Lễ hội hoa Tulip

le hoi tulip

Vào mùa thu năm 1945, công chúa Juliana của Hà Lan đã trình diễn Ottawa với 100.000 bông hoa Tulip. Kể từ đó, Lễ hội hoa Tulip Canada đã trở thành Lễ hội Tulip lớn nhất trên thế giới, trưng bày hàng triệu hoa tulip nở cùng các hoạt động sự kiện văn hóa và âm nhạc.

Nếu bạn muốn tổ chức chuyến đi du lịch Ottawa, Canada cùng gia đình và bạn bè thì đây là những lễ hội trải dài trong năm vì thế hãy lựa chọn cho mình một thời gian đi phù hợp nhé.

Sưu Tầm