Slider
 

 Mọi thứ xung quanh thác Niagara (biên giới Mỹ – Canada) đều hóa đá, biến thành màu trắng xóa, thu hút rất đông du khách.

thac niagara dong bang 1

Mùa đông giá lạnh đang ghé qua nước Mỹ và gây ra không ít khó khăn cho người dân nơi đây. Tuy nhiên mùa đông cũng tạo ra nhiều cảnh sắc độc đáo dành cho khách du lịch. Những ngày này, du khách tới thác Niagara nằm ở biên giới giữa bang New York, Mỹ và tỉnh Ontario, Canada sẽ được chứng kiến khung cảnh băng tuyết trắng xóa phủ khắp không gian.

thac niagara dong bang 2

Thác Niagara bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Horseshoe (Canada), thác Mỹ và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Bridal Veil. Dù không cao nhưng thác Niagara rất rộng lớn và trở thành cảnh quan không thể bỏ qua khi tới Canada, mỗi năm thu hút rất đông khách du lịch.

thac niagara dong bang 3

Nhiều nơi trên thác Niagara đóng băng khi không khí lạnh cực mạnh tràn qua nước Mỹ, khiến nhiệt độ hạ xuống -67 độ C. Đây là nhiệt độ thấp kỷ lục khiến phần lớn các ngọn thác đều “hóa đá”, phủ một màu trắng xóa như trong truyện cổ tích.

thac niagara dong bang 4

Những giọt nước đổ xuống mặt sông băng lập tức bị đóng băng, tạo thành những cột nước hình thù sống động. Do nằm ờ vĩ độ cao nên cảnh tượng thác Niagara đóng băng không hiếm gặp. Tuy nhiên, đây vẫn là trải nghiệm khó quên cho những ai lần đầu tới đây.

thac niagara dong bang 5

Nếu tới thác vào một ngày nắng thì cảnh tượng còn huy hoàng hơn nhiều.

thac niagara dong bang 6

Dù nhiệt độ xuống thấp kỷ lục nhưng rất đông du khách vẫn bấp chấp giá lạnh tới đây tham quan, chụp ảnh. Nhiệt độ xuống thấp kỷ lục nhưng rất đông du khách vẫn bất chấp giá lạnh tới đây tham quan, chụp ảnh.

thac niagara dong bang 7

 

thac niagara dong bang 8

thac niagara dong bang 9

thac niagara dong bang 10

thac niagara dong bang 11

thac niagara dong bang 12

Bên cạnh đó Canada cũng còn rất nhiều các đia điểm thiên nhiên kỳ thú mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Sưu tầm