Slider
 

Những trải nghiệm thú vị tại công viên Legoland ở Toronto

Legoland Discovery Centre là một nơi hoạt động đầy tính tương tác và thú vị cho cả gia đình, nơi du khách đến Canada có thể đi sâu vào những tác phẩm xây bằng những viên gạch Lego đầy màu sắc và sáng tạo.

legonland map by lego

Bản đổ của Legoland Discovery Centre được phác họa bằng lego tràn đầy màu sắc

   Điểm dừng chân đầu tiên khi vào Trung tâm khám phá Legoland là Nhà máy Lego. Một chuyến du lịch đưa du khách qua các trạm khác nhau cho thấy cách mà các món đồ chơi Lego được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm. Và bạn có thể tìm ra cân nặng và chiều cao của bạn trong những viên gạch Lego. Sau đó hãy ghé tham quan Miniland, một bản sao hoàn hảo của đường chân trời Toronto và bờ sông tuyệt đẹp của nó với kích thước đã được thu nhỏ, trong đó có nhiều địa danh nổi tiếng và điểm tham quan hàng đầu của thành phố Toronto như Tháp CN, City Hall và Trung tâm Rogers. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết đến khó tin với các phương tiện giao thông cũng như người đi bộ,cũng như ánh sáng ban ngày và ban đêm tủy chỉnh theo thời gian.

legoland theme toronto

Ngay cả nét đặc trưng cho thành phố Toronto - Tháp CN cũng được các nghệ sĩ mô phỏng bằng lego trông thật sinh động.

Trung tâm khám phá Legoland là nơi chủ yếu hướng tới trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 10. Có hai khu vui chơi Lego theo chủ đề, một trong số đó là một trò chơi bắn tia laser tương tác, cũng như một nhà hát 4D nơi bộ phim ngắn về Lego được chiếu thường xuyên. Trong một phần giáo dục nhiều hơn, một khu vực xây dựng và thử nghiệm khuyến khích sáng tạo, xây dựng và thử nghiệm. trẻ em nhỏ hơn có thể chơi trong một vở kịch được dàn dựng và khu vực Duplo và người lớn, trẻ em thích mạo hiểm hơn có thể tùy chọn học cách xây dựng sáng tạo Lego khác nhau trong Master Model Builder Academy. Ở đó, một nhà xây dựng bậc thầy dạy mô hình hội thảo Lego trong lớp học nhỏ và cung cấp cho một khóa học sụp đổ trong xếp những viên gạch để tạo ra những kiệt tác Lego chi tiết.

legoland 1

Trẻ em ở nhiều lứa tuổi khá hứng thú với khu vui chơi giải trí này

legoland 3

Legoland là nơi mà mọi đứa trẻ đều có thuể thỏa sức sáng tạo

legoland 4

Bên cạnh các mô hình lắp ráp, Legoland còn mang đến nhiều trò chơi khác.

legoland 2

Quầy quà lưu niệm là đích đến cuối cùng bạn nên ghé qua khi tham quan Legoland

Legoland Discovery Centre là một phần của Trung tâm mua sắm Mills Vaughan Phía bắc Toronto. Giờ mở cửa cho du khách mua vé máy bay đi Toronto giá rẻ là 10:00–19:30 từ thứ hai và thứ năm, 10:00–09:00 ngày thứ Sáu và thứ Bảy và 10:00–07:00 vào ngày chủ nhật.Ngày lễ và ngày sự kiện đặc biệt có thể có thời gian mở khác nhau. Người lớn không được vào Trung tâm khám phá Legoland nếu không đi cùng trẻ em. Tuy nhiên,có các tour khám phá dành cho người lớn thường xuyên được tổ chức mỗi tháng một lần.

Bên cạnh đó ở Toronto còn có công viên vui chơi giải trí Wonderland mà bạn sẽ muốn đưa gia đình mình đến vui chơi trong chuyến đi du lịch đến Toronto

Sưu Tầm