Slider
 

Đi dạo dọc theo con đường lát gạch lịch sử để khám phá làng mua sắm và giải trí này đồng thời tìm hiểu quần thể các tòa nhà thời Victoria đẹp như tranh vẽ.

distillery toronto

   Distillery District (Khu Nhà máy rượu) của Toronto là một ngôi làng thương mại dành cho người đi bộ kết hợp lịch sử với thiết kế hiện đại và vui chơi giải trí cùng sự sáng tạo. Ghé thăm khu vực này để tìm các cửa hàng, nhà hàng và phòng trưng bày nằm trong một quần thể các tòa nhà công nghiệp được phục hồi thời Victoria. Khu vực này mở cửa vào năm 2003 và trước đây là nơi đặt Nhà máy rượu Gooderham và Worts Distillery, từng là một trong những nhà máy rượu lớn nhất ở Bắc Mỹ.

distillery

   Distillery District phù hợp cho những người thích mua sắm những mặt hàng độc nhất vô nhị. Tìm cửa hàng bán tất cả mọi thứ từ quần áo làm bằng vải thân thiện với môi trường và ví được làm từ đai an toàn tái chế cho tới đồ trang sức thủ công và phụ kiện nội thất. Những người yêu thích bia nên ghé vào Beer Store, bán hơn 350 nhãn hiệu bia.

distillery 1

    Những người đam mê nghệ thuật sẽ thích khám phá các phòng trưng bày của khu vực. Chiêm ngưỡng hệ thống trưng bày thủ công mỹ nghệ, được chế tác bởi các nghệ sĩ mới nổi của Canada tại Phòng trưng bày Distill. Ngắm bộ sưu tập các bức ảnh thể thao lịch sử tại Phòng trưng bày Sports. Tìm tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đương đại trong nước và quốc tế tại Phòng trưng bày Arta.

distillery 2

   Cho dù muốn thưởng thức một bữa ăn nhẹ, hay một bữa ăn chính no say, khu vực này có nhiều lựa chọn gồm các quán cà phê và tiệm bánh, nhà hàng và quán rượu. Trong những tháng ấm áp hơn, ngồi dưới một trong những hàng hiên ngoài trời để ngắm người qua lại và tận hưởng môi trường lịch sử xung quanh.

distillery 3

    Trong suốt cả năm, khu vực này tổ chức nhiều sự kiện văn hóa khác nhau, bao gồm các triển lãm nghệ thuật miễn phí và các hoạt động trưng bày đồ thủ công mỹ nghệ trực tiếp, nhạc sống và lễ hội ẩm thực. Đừng bỏ qua Chợ Giáng sinh để mua hàng hóa lễ hội, nhâm nhi một ly rượu vang hâm nóng và thưởng thức buổi hòa nhạc hát mừng. Truy cập vào trang web chính thức của khu vực để biết thông tin chi tiết về các sự kiện.

distillery 4

    Distillery Distric cách các điểm tham quan chính của thành phố, như Tháp CN và Trung tâm Harbourfront, một quãng ngắn khoảng 10 phút lái xe. Du khách sẽ tìm thấy một số bãi đỗ xe có máy bán vé xe nằm trên các đường phố xung quanh khu vực. Xe buýt công cộng và xe điện đỗ gần lối vào khu vực.

     Thời gian mở cửa của các doanh nghiệp tư nhân khác nhau. Ở Toronto cũng còn rất nhiều địa điểm mà có thể bạn sẽ muốn tham khảo, bạn cũng có thể xem các tin tức du lịch mới ở Canada, văn hóa ẩm thực Canada nếu bạn yêu thích.

Sưu tầm