Slider
 

 Sau đây là những thông tin tham khảo dành cho bạn về thời điểm mua vé, hãng nên mua, hay giá vé tham khảo về chuyến bay du lịch Canada mà bạn nên xem qua.

1. Lựa chọn thời gian đặt vé máy bay qua Canada phù hợp

   Yếu tố lớn nhất để quyết định bạn có thể sở được một chuyến hành trình tiết kiệm hay không là phụ thuộc vào thời gian đặt vé. Vì khi đặt càng sớm, giá vé sẽ càng rẻ hơn rất nhiều so với lúc bạn mua gần sát với ngày. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng và cập nhập liên tục giá vé máy bay đi Canada của các hãng hàng không đưa ra sẽ giúp bạn có cơ hội tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chuyến đi của mình.

air plane

    Để có cho mình những tấm vé máy bay đi Canada với giá tốt nhất, bạn nên sắp sẵn lịch trình cố định và tiến hành đặt vé trước khoảng 2 – 3 tháng so với ngày khởi hành. Bạn cũng nên tránh đặt vé máy bay qua Canada vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau và từ tháng 4 đến tháng 9 bởi đây là mùa du lịch cao điểm. Ngoài ra bạn cần tránh chọn mua vé vào các khoảng thời gian như: Cuối tuần, ngày nghỉ, tết dương lịch, tết âm lịch. Bởi vì đó là những thời điểm mà các hãng hàng không đều đồng loạt tăng giá vé lên rất cao.

2. Liên tục cập nhật thông tin về vé khuyến mãi

    Với mức giá vé ưu đãi từ các hãng bay sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí và có được chuyến đi thú vị hơn. Vì với số tiền lẽ ra phải trả cho khoản chi phí đi lại, bạn có thể để dành nó cho các khoản mục cần thiết khác như ăn uống, thuê khách sạn,… Ngoài ra, nếu may mắn “săn” được vé máy bay Canada giá rẻ từ các hãng như Vietnam Airlines thì càng tuyệt, vì giá vé không cao mà khách hàng lại còn được hưởng các dịch vụ đầy đủ như: hành lý miễn cước, được phục vụ thức ăn, nước uống trên chuyến bay … chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

nui da rockies

3. Đi Canada nên mua vé máy bay hãng nào?

Hiện tại ở Canada có 530 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính đón khách du lịch Canada:

  • Sân bay quốc tế Pearson
  • Sân bay quốc tế Pierre Eliott Trudeau
  • Sân bay quốc tế Vancouver
  • Sân bay Calgary
  • Sân bay quốc tế Ottawa

     Từ Việt Nam, quý khách có thể mua vé máy bay đi Canada khởi hành từ 3 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng) để đi đến Canada. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, United Airlines, Pacific Airlines, ANA All Nippon, American Airlines...Đây đều là những hãng hàng không uy tín và chất lượng dịch vụ trên các chuyến bay luôn được đánh giá cao. Do đó bạn có thể tham khảo và lựa chọn hãng hàng không khai thác chuyến bay với mức giá và lịch trình phù hợp nhất.

4.Giá vé tham khảo

Thông tin về các hãng hàng không khai thác hành trình và giá vé máy bay đi Canada cụ thể như sau:

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội, Việt Nam (HAN) - Ottawa, Canada (YOW) Eva Airways/Air Canada 732 USD
China Southern Airlines 989 USD
Korean Air 1.293 USD
Cathay Pacific Airways  1.377 USD
TP.HCM, Việt Nam (SGN) - Edmonton, Canada (YEG) Eva Airways 634 USD
Delta Air Lines 992 USD
Philippine Airlines 1.059 USD
Japan Airlines 1.083 USD
Đà Nẵng, Việt nam (DAD) - Montreal, Canada (YMQ) Cathay Pacific Airways  956 USD
Dragon Airlines/American Airlines 1.154 USD
Korean Air 1.684 USD
Asiana Airlines 1.946 USD

 

* Lưu ý:

+ Đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí

+ Mức giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà hành khách lựa chọn

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin du lịch Canada hữu ích khác luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Sưu tầm