Slider
 

le hoi quebec 4Ai từng một lần ghé thăm Quebec vào đúng lễ hội mùa Đông sẽ không thể nào quên cái cảm giác được thỏa sức đắm mình trong cái giá lạnh của thiên nhiên nhưng không cần phải thu mình trong chăn ấm hay những chiếc áo khoác dày, bởi không khí của lễ hội đã khiến bạn luôn cảm thấy ấm áp.

ve may bay canadaTừ ngày 8/9, theo quy định mới về bảo vệ hành khách đi máy bay, các hãng hàng không sẽ phải hoàn trả toàn bộ tiền cho các trường hợp hủy và hoãn chuyến bay (ngay cả khi việc hủy hoặc hoãn chuyến bay đó không phải do lỗi của hãng hàng không), nếu hành khách không được đặt chuyến bay mới trong vòng 48 giờ.

Chính phủ Canada đã nới lỏng một số biện pháp hạn chế đi lại vào tháng 2/2022, Nhiều biện pháp ở cửa khẩu đã được nới lỏng vào tháng 4 vừa qua, theo đó khách du lịch đã tiêm đủ liều cơ bản vaccine ngừa COVID-19 không còn phải cung cấp xét nghiệm âm tính trước khi nhập cảnh vào Canada.


canada airport covid 19Bắt đầu từ ngày 28/2/2022, khách du lịch đã tiêm vaccine đầy đủ sẽ không bắt buộc phải thực hiện xét nghiệm PCR để vào Canada. Thay vào đó, họ có thể lựa chọn xét nghiệm kháng nguyên nhanh do quốc gia này cấp phép sử dụng và kết quả xét nghiệm có hiệu lực trong 24 giờ trước chuyến bay.

chua biet canada 1Canada là đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, Canada có nhiều hồ hơn phần còn lại của thế giới cộng lại. Là 1 trong những đất nước có tỷ lệ nhập tịch cao nhất... đó có thể là những thông tin bạn chưa biết về Canada

10 su that ma ban co the chua biet ve canada 4Có nhiều sự thật thú vị mà có thể bạn chưa biết về đất nước Canada rộng lớn này. Cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu để biết thêm về Canada nhé.

tau kinh canadaCứ ngỡ chỉ có trong tưởng tượng, đoàn tàu view kính 180 độ đi qua bao nhiêu cảnh nước non hùng vĩ lại có thật ở Canada. Cùng tìm hiểu xem trên chuyến tàu này có gì mà bao nhiêu người mong ước được trải nghiệm nó ít nhất 1 lần.


canada ngam hoa do quyenNhắc đến những cây cổ thụ hút khách của du lịch nhất Canada, không thể bỏ lỡ cây đổ quyên ở thị trấn nhỏ Ladysmith thuộc tỉnh British Columbia.

 

10 diem mua sam toronto 3Chợ St. Lawrence, trung tâm mua sắm ngầm PATH.. là 10 điểm mua sắm tốt nhất ở Toronto giúp bạn tha hồ shopping, thư giãn, thưởng thức ẩm thực khi đi du lịch Canada.

 

canada mua he 2Khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt mĩ, những lễ hội đặc sắc... là 5 lý do khiến du lịch Canada mùa hè hấp dẫn du khách.

Tin Tức Mới Nhất