Slider
 

Là một người thích đi du lịch, Mika Sivho sống tại British, Columbia, Canada có ý tưởng muốn đem một nhà tắm hơi đi theo mình. Mika 31 tuổi là thế hệ thứ hai trong một gia đình làm nghề thủ công gốc Phần Lan. Anh lớn lên trong ngôi nhà có phòng tắm sauna chạy bằng điện.

canada 1

Nhà tắm hơi di động này có tên là Sauna Stoke 2.0 được làm nóng bằng cách đốt gỗ, chiều cao và chiều rộng đều là 1,8 m, chiều dài là 3 m. Sauna Stoke 2.0 nặng hơn 1 tấn.

Nhà tắm hơi 4 bánh này của Mika thích hợp cho những người thường xuyên du lịch mà vẫn muốn tận hưởng sự tự nhiên của dịch vụ xông hơi khô truyền thống dù họ đang ở đâu.

canada 2

Sau những cái tên như Mobile Sauna hay Sauna on Wheels, cuối cùng Mika đặt tên mới cho sản phẩm của mình là Sauna Stoke.

Sauna Stoke 2.0 là phiên bản lớn hơn nhà tắm hơi di động đầu tiên mà Mika làm. Phiên bản mới này có thể chứa được 6 người mà không sợ bị chật chội khi tắm hơi.

Mika cho biết: "Tôi làm chiếc đầu tiên để nhớ đến người cha của mình, ông đã qua đời. Tôi còn có nhiều ý tưởng về nhà tắm hơi khác nhưng mọi thứ đều cần chi phí và tôi chưa thể thực hiện được". Phiên bản nhà tắm hơi mới nhất làm Mika mất khoảng một tháng để hoàn thiện.