Slider
 

 " Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu ? " Luôn là câu hỏi rất được mọi du khách quan tâm sau Tour Canada bởi họ luôn muốn ở lại đất nước này du lịch thêm một thời gian nữa để thoải mái vui chơi, tham quan hoặc thăm thân nhân.

     Visa cấp phép du lịch Canada có 2 loại visa chính là visa 1 lần và visa có giá trị nhiều lần du lịch tại đất nước này, tuy nhiên đến với đất nước xinh đẹp, rộng lớn này các bạn sẽ không còn lo lắng về các dự định du lịch của mình, các bạn sẽ thỏa sức vui chơi, tham quan và trải nghiệm cùng bạn bè hay người thân tại đất nước này mà không phải đắn đo suy nghĩ cho hành trình du lịch của mình

salmon hatchery capilana

     Để có Visa du lịch tại Canada không có quá nhiều khó khăn nhưng cũng có một số trường hợp rơi vào tình trạng không được du lịch tại Canada nếu như chưa được đại sứ quán Canada tại nước ta chấp thuận. Đó cũng là điều khó khăn trong hành trình du lịch của các bạn nều như rơi vào trường hợp đó và thời hạn lưu trú tại Canada sẽ có số lần cũng như thời gian nhất định riêng mà các bạn phải báo cáo tại trụ sở đăng kí xin cấp phép du lịch tại đất nước Canada này.

Chinatown vancouver

     Visa du lịch Canada 1 lần có thời hạn được cấp phép nhập cảnh 1 lần duy nhất khi đến Canada, tuy nhiên với visa này khi đến cửa khẩu Canada các bạn cần khai báo số ngày lưu trú tại đây thời gian dài nhất cho hành trình du lịch của các bạn chỉ được tối đa là 6 tháng và hết thời gian các bạn buộc phải rời khỏi đất nước Canada khi thời gian thực thi trên visa hết hiệu lực lưu trú. Nếu các bạn rời khỏi đất nước Canada trước ngày hết hạn của visa, với lần du lịch tiếp theo các bạn sẽ phải xin cấp visa 1 lần nữa.

     Với visa du lịch Canada nhiều lần với thị thực này các bạn được quyền vào Canada nhiều lần khi thời gian thị thực chưa hết hạn, tuy nhiên với visa hộ chiếu gần đến thời điểm hết hạn thì các bạn không thể xin cấp thị thực được, nên các bạn chú ý xin cấp visa và hộ chiếu mới khi gần hết hạn để hành trình du lịch của các bạn diễn ra được tốt nhất và vui vẻ nhất .

**/Để chi tiết thêm về/**:

Thủ tục làm Visa du lịch Canada vui lòng nhấp vào đây.

Thủ tục xin Visa 10 năm ở Canada vui lòng nhấp vào đây.

Thủ tục xin Visa Canada thăm thân vui lòng nhấp vào đây.

Thủ tục xin Visa Canada từ Mỹ vui lòng nhấp vào đây.

canadian dollar 2

   Nếu các bạn là công dân nước được miễn visa Canada, các bạn nên chú ý các hồ sơ sau đây khi đến du lịch tại đất nước Canada xinh đẹp này:

 • Những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi làm Visa
 • CMND bản sao công chứng
 • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
 • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
 • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (photo, sao y bảng chính)
 • Giấy khai sinh (photo, sao y bản chính
 • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng), bản sao giấy tờ xe máy, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần
 • Chứng minh việc làm hoặc việc học:
 • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (photo, sao y bảng chính).
 • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản sao có đóng dấu treo công ty).
 • Học sinh, sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên, hoặc xác nhận sinh viên và bằng chứng về tài chính của bố mẹ.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý bố mẹ cho đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu đi 1 mình hoặc không đi cùng bố hoặc mẹ)
 • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu

+ Lưu ý: Những giấy tờ được liệt kê phía trên có thể thay đổi theo thông tin của Đại Sứ Quán vì vậy để tránh tình trạng chuẩn bị thủ tục hồ sơ xin visa Canada thiếu sót hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất quý vị nên tham khảo thêm về văn hóa, con người, ngôn ngữ cũng như phong tục tập quán của người Canada để bạn dễ dàng hơn trong quá trình giao tiếp với người bản xứ.