Slider
 

 

Thời gian xét duyệt visa Canada là bao lâu? lệ phí visa Canada là bao nhiêu? Visa canada có phỏng vấn không?... là những thông tin không thể bỏ qua nếu bạn muốn tiến hành làm visa một cách hoàn hảo, cùng VietVietTourism tìm hiểu nhé!

THÔNG TIN VISA CANADA

canada 5

THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA DU LỊCH CANADA ?

Visa Canada là một trong những visa xét duyệt khó, thời gian xét duyệt tối đa là 45 ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian trung bình xét duyệt theo thông báo phát đi từ lãnh sự quán Canada. Trên thực tế, thời gian xét duyệt visa đến lúc có kết quả là từ 2-8 tuần làm việc, tùy theo hồ sơ khách hàng và tùy theo thời điểm nộp hồ sơ của đương đơn. Một hồ sơ đầy đủ, kỹ lưỡng sẽ có kết quả nhanh hơn so với thông thường.

VISA DU LỊCH CANADA CÓ THỜI HẠN BAO LÂU ?

Visa du lịch Canada tối đa được cấp lên đến 10 năm hoặc đến hết hạn hộ chiếu của bạn.

Ngoài ra visa du lịch Canada có thể được cấp 6 tháng, 1 năm, 2 năm hay 5 năm nhập cảnh nhiều lần.

LỆ PHÍ VISA CANADA LÀ BAO NHIÊU ?

Lệ phí visa mà đương đơn phải nộp cho Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Canada là 153 USD/ 1 lần. Lãnh sự quán, Đại sứ quán Canada không hoàn lại phí trong trường hợp visa đậu hay bị từ chối visa.

Nếu bạn muốn làm dịch vụ visa Canada tại VietVietTourism, bạn sẽ phải đóng thêm phí dịch vụ dịch thuật, khai form đặt lịch hẹn, bảo hiểm du lịch... Tổng chi phí trọn gói (bao gồm phí LSQ) là 350 USD.

VISA CANADA CÓ PHỎNG VẤN KHÔNG?

Không chỉ riêng Canada, đa số các Lãnh sự quán chỉ phỏng vấn khi thật sự cảm thấy cần thiết, vậy nên đa số các trường hợp nộp visa Canada là không phỏng vấn. Nếu trường hợp có phỏng vấn, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách trả lời phỏng vấn sao cho phù hợp nhất với hồ sơ của bạn.

20 dia diem noi tieng canada 10

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA CANADA LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để nộp visa Canada phải chứng minh được công việc tốt, lịch sử đi du lịch nhất định (một số nước châu Á, những nước phát triển có visa dán như châu Âu, Mỹ...), chứng minh tài chính và tài sản để đảm bảo sự ràng buộc tại Việt Nam. 

Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ tại VietVietTourism chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá, tìm các giải pháp để nâng tỉ lệ đậu lên cao nhất có thể. Quý khách sẽ được hướng dẫn cải thiện hồ sơ nếu như hiện tại hồ sơ của Quý khách chúng tôi xét thấy chưa có khả năng để được cấp visa.

LÀM GÌ KHI BỊ TỪ CHỐI VISA CANADA ?

Khi bị từ chối visa Canada, Quý khách sẽ nhận được thư từ chối từ cơ quan Lãnh sự, và chúng ta có thể biết được những lý do bị từ chối. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do chung chung và không thể khắc phục, những trường hợp như vậy đa phần đánh vào những lý do bất khả kháng chúng ta không thể khắc phục, nhưng nếu như rơi vào những lý do mà chúng ta thấy vô lý hoặc không đúng, chúng ta hoàn toàn có thể làm kháng cáo và đưa ra bằng chứng thuyết phục.

TÔI MUỐN NHẬN LẠI HỘ CHIẾU ĐỂ ĐI NƯỚC NGOÀI KHI HỒ SƠ XIN VISA CANADA ĐANG XÉT CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Được, tuy nhiên bạn nên chuẩn bị trước sớm để được lấy hộ chiếu ra kịp thời. Hoặc nộp visa trực tuyến có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này, tuy nhiên nộp visa trực tuyến và nộp visa bản cứng sẽ có những cái lợi và hại riêng. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng khách hàng chuẩn bị hồ sơ một cách đẩy đủ, chính xác nhất.!