Slider
 

   Bạn có phải là người yêu thích và có mong muốn tìm hiểu về các loài động vật bò sát biển? Nếu vậy, bạn đừng chần chừ mà hãy lên ngay kế hoạch cho một chuyến đi đến Ontario, nơi một vườn thú mới hoàn toàn dành riêng cho các loài bò sát đang mở. Du lịch đến Ontario bạn sẽ không khỏi bất ngờ về sự độc đáo cũng như sự phong phú về các loài vật ở đây.

   Reptilia là vườn thú bò sát biển lớn nhất Canada. Cơ sở đầu tiên của công ty tại Vaughan và sẽ có thêm cơ sở mới tại Whitby, với tổng diện tích 31.000 m vuông. Hơn 250 loài lưỡng cư và hươu cao cổ sẽ được trưng bày tại vườn thú, từ những con ếch độc đến người khổng lồ, lông đuôi chuột

reptile zoo

Tại Ontario, Canada vừa mới khai trương vườn thú bò sát lớn nhất thế giới

 “Với một địa điểm thuận lợi và thu hút nhiều người như khu vực Vaughan, chúng tôi muốn cung cấp nhiều hơn cho các cộng đồng khác nhau để mọi người tham quan và biết nhiều hơn về các loài động vật trên thế giới, do đó, chúng tôi đã lập một kế hoạch mở rộng lớn ngay tại nơi này. “, Lee Parker, quản lý trang web tại Reptilia chia sẻ.

  Parker nói thêm rằng Whitby là sự lựa chọn phù hợp cho cơ sở mới vì có một số người ở đây sở hữu bò sát trong cộng đồng.

reptile zoo 2

Khác tham quan rất thích thú với các loài bò sát của sở thú.

   Reptilia có người phục vụ trên khắp GTA và Ontario trong hơn hai thập kỷ qua. Nó cung cấp kinh nghiệm giáo dục phù hợp, các sự kiện cộng đồng, trại trẻ em, sinh nhật, và thậm chí cả đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên Môi trường Canada, nhân viên khẩn cấp và quân đội Canada. Tại sở thú, du khách có thể tìm hiểu về các loài bò sát khác nhau thông qua các chương trình trực tiếp, các chuyến tham quan tương tác và ăn động vật. Thậm chí còn có các chương trình giúp người bị ám ảnh bởi bò sát qua nỗi sợ hãi của họ.

reptile momandson

Ngoài để tham quan, sở thú còn có mục đích giáo dục cho các bé biết về các loài bò sát xung quanh

   Reptilia cũng là một cơ sở được Caza công nhận, có nghĩa là nó đóng vai trò như một cơ quan nhân đạo để giúp bảo vệ và bảo tồn các loài bò sát nó cứu. Nó cũng sẽ tạo 50 việc làm mới tại địa phương khi nó mở cửa vào tháng 6 này, vì thế hãy nhanh chân đặt một chuyến du lịch đến Ontario cho gia đình mình vào tháng 6 này nhé.

 Sưu tầm